Đại học KHƯD Haaga Helia: Kéo dài thời gian nhận điểm SAT cho kì mùa thu 2021

Cơ Sở Vật Chất

Thời gian nhận đơn cho kì tuyển sinh mùa thu 2021 bằng SAT ban đầu sẽ kết thúc vào ngày 30/09/2021. Tuy nhiên, trường đại học KHƯD Haaga Helia sẽ kéo dài thời gian nhận điểm SAT của ứng viên đến ngày 29/10/2021. Do đó, bài kiểm tra vào ngày 2 tháng 10 có thể áp dụng cho những ứng viên đã nộp hồ sơ trước ngày 30 tháng 9.

1. Đại học KHƯD Haaga Helia tuyển sinh 3 ngành học bậc cử nhân bằng tiếng Anh nào?

1.1 Aviation Business

Hàng không là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất và cung cấp nguồn lực lớn cho thị trường lao động. Chương trình Cư nhân Kinh doanh Hàng sẽ giúp những chuyên gia tương lai trong lĩnh vực này nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của thị trường và các nhà tuyển dụng. Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng nghề trong môi trường thực tế và hiểu rõ những quy trình quan trọng trong ngành kinh doanh hàng không.

1.2 Business Information Technology

Chương trình học ngành Kinh doanh công nghệ thông tin cung cấp cho sinh viên những kỹ năng chuyên môn ngành kết với một nền tảng lý thuyết vững chắc. Trường mang tới các chương trình học độc đáo nhất trong lĩnh vực Giáo dục IT ở thời điểm hiện tại bao gồm:
– Dịch vụ số
– Kỹ thuật phần mềm
– Cơ sở hạ tầng ICT và an ninh mạng
– Phát triển kinh doanh và giải pháp kinh doanh IT

1.3 International Business

Dành cho những ai muốn xây dựng nghề nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu, chương trình Kinh doanh quốc tế của Haaga-Helia sẽ giúp sinh viên xây dựng một nền tảng vững chắc. Sinh viên sẽ rèn luyện cả kỹ những kỹ năng chung và chuyên ngành cần thiết cho những vị trí chuyên gia hoặc quản lý cũng như khởi nghiệp. Cốt lõi của chương trình học bao gồm việc phát triển kinh doanh để sinh viên có thể phân tích số liệu kinh doanh và đề xuất giải pháp, đổi mới và thực hiện các giải pháp kỹ thuật số và dễ dàng xử lý thông tin để đưa ra quyết định.
Các lĩnh vực trọng tâm:
– Quản lý quan hệ khách hàng và truyền thông
– Khởi nghiệp
– Quản lý tài chính
– Quản trị nhân sự
– Quản lý chuỗi cung ứng

2. Yêu cầu đầu vào & thông tin học bổng, học phí

2.1 Yêu cầu đầu vào

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về yêu cầu đầu vào, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ Trawise theo số hotline 0969 809 603 để được tư vấn cụ thể.

2.2 Thông tin học bổng, học phí

Tham khảo tại đây

Ngoài ra, nếu các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm về thông tin du học Phần Lan, hãy liên hệ Trawise. Chúng tôi là công ty chuyên về tư vấn du học Phần Lan với đội ngũ chuyên viên sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với thị trường Bắc Âu này. Trawise luôn cố gắng:

• Kiến tạo hệ sinh thái du học bao gồm Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp.
  • Kết nối chặt chẽ với các đối tác Phần Lan, cung cấp những hiểu biết cập nhật và chân thực  về các trường đại học, về cuộc sống, về đất nước Phần Lan nói chung.
  • Đặt quyền lợi của học sinh, sinh viên ở trung tâm.
  • Tìm tòi và mang đến những giải pháp có tính cá nhân hóa cao, duy trì và cải thiện để chất lượng dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo.
  • Đồng hành với học sinh và gia đình ngay từ giai đoạn định hướng, trong suốt quá trình ứng tuyển và sau này là quá trình du học tại Phần Lan.

Trawise hiện đang là đại diện tuyển sinh của các trường Đại học Khoa học Ứng dụng: Arcada, Haaga Helia, HAMK, LAB, Metropolia, KAMK, SAMK, TAMK, XAMK và Đại học Công nghệ Lappeenranta. Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học, Trawise sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hoạt động ôn thi, xây dựng kĩ năng kỹ năng, làm quen với tiếng Phần Lan, v.v…

Để được hỗ trợ tốt nhất, quý phụ huynh và các bạn truy cập trực tiếp tại website: https://duhoctrawise.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0969 809 603.

————————————–

✶ Form đăng ký: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he

Hà Nội: Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603

Hải Phòng: Số 82 đường Điện Biên Phủ, P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225