Skip to the content
Menu

Các ngành học tại Phần Lan- Nên học ngành gì khi du học Phần Lan

Các ngành học tại Phần Lan- Nên học ngành gì khi du học Phần Lan

Tìm kiếm ngành học thích hợp tại Phần Lan. Du học Phần Lan đúng ngành học yêu thích của bản thân. Các ngành học tại Phần Lan đang hot nhất hiện nay.

Du học Phần Lan là một trong những lựa chọn hot nhất của giới trẻ hiện nay. Với chất lượng đào tạo tuyệt vời, ai cũng mong muốn được học tập, trải nghiệm tại Phần Lan. Thế nhưng nhiều bạn lo lắng và bối rối trong việc lựa chọn ngành học khi sang Phần Lan. Không biết nên học ngành nào, ngành đó có phù hợp không? Có xin việc được không? Thì bài viết này sẽ giúp các bạn gạt nỗi lo đó sang một bên. Hãy cùng tìm hiểu các ngành học tại Phần Lan đáng học nhất hiện nay nhé.

Các ngành học hot nhất tại Phần Lan

Phần Lan là một đất nước có sự phát triển kinh tế đa dạng, phong phú. Vì thế có rất nhiều ngành nghề được lựa chọn khi du học tại Phần Lan. Những ngành nghề sau đây sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn trong quyết định du học Phần Lan.

Khối ngành kinh doanh- kinh tế

Khối ngành kinh doanh- kinh tế thì luôn giữ được vị trí top đầu trong các quốc gia phát triển.
Phần Lan cũng không là ngoại lệ, với nền kinh tế phát triển vượt bậc, có sức cạnh tranh cao. Phần Lan được Forbes xếp trong top 15 toàn cầu về hoạt động kinh doanh.

Khối ngành kinh doanh- kinh tế là ngành đang có tốc độ phát triển tốt nhất tại Phần Lan hiện nay

Khối ngành kinh doanh- kinh tế là ngành đang có tốc độ phát triển tốt nhất tại Phần Lan hiện nay

Các sản phẩm kinh doanh như viễn thông, kim loại, điện tử, gỗ,... giúp Phần Lan  thành quốc gia giàu có. Hơn nữa, tại Phần Lan bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và thu hút các nhà đầu tư lớn cho kinh doanh. Vì thế mà khi theo học khối ngành này tại Phần Lan. Bạn được thừa hưởng sẵn có một môi trường kinh doanh quốc tế nhộn nhịp. Được đào tạo bởi các doanh nhân nổi tiếng và đầy kinh nghiệm.

Khối ngành kỹ thuật- Công nghệ

Người Phần Lan rất giỏi về những mảng kỹ thuật, công nghệ. Có những sản phẩm nổi tiếng như Nokia, Linux, tin nhắn SMS,.. Hay những tựa game nổi tiếng như Clash Royale, Angry Bird,... Đều do người Phần Lan khởi tạo nên và trở thành trào lưu trên toàn thế giới.

Chính phủ Phần Lan đang có nhiều chính sách tuyển sinh, đầu tư cho các nhân tài đến với đất nước.

Chính phủ Phần Lan đang có nhiều chính sách tuyển sinh, đầu tư cho các nhân tài đến với đất nước.

Chính phủ Phần Lan đã nhận thấy được tiềm năng phát triển trong khối ngành này. Nên luôn khuyến khích và đẩy mạnh tuyển sinh, chiêu mộ các nhân tài về mảng này. Và đặc biệt là ngành này được rất nhiều trường đại học Phần Lan đưa vào giảng dạy. Bạn dù ở bậc cử nhân hay theo hệ sau đại học thì vẫn có thể lựa chọn.

Khối ngành điều dưỡng

Nhu cầu y tế trên thế giới đang ngày càng cao, vì thế lượng nhân lực cho ngành này là rất cần thiết. Vậy nên khi du học nên du học ngành y tại Phần Lan. Bạn sẽ được học các lý thuyết dựa trên nền tảng vững chắc. Thực hành với nhiều trang thiết bị hiện đại, các kiến thức chuyên môn quan trọng.

Ngoài ra, tại Phần Lan, khi chọn khối ngành điều dưỡng, bạn sẽ được tiếp xúc sớm hơn với nghề. Được trải nghiệm với môi trường làm việc chỉ từ năm đầu học. Và đảm bảo cung cấp khối lượng công việc sau khi ra trường cho các du học sinh tại đây.

Khối ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn

Phần Lan là một đất nước mệnh danh là Xứ ngàn hồ, với phong cảnh thơ mộng, lãng mạn. Là điểm đến của rất nhiều khách du lịch đổ về từ các nước khác. Chính vì thế mà nhu cầu trong ngành du lịch, nhà hàng lại càng phát triển hơn.

Đất nước đầy những khung cảnh thơ mộng, lãng mạn giúp cho ngành du lịch phát triển tại Phần Lan

Đất nước đầy những khung cảnh thơ mộng, lãng mạn giúp cho ngành du lịch phát triển tại Phần Lan

Du học sinh khối ngành du lịch, nhà hàng tại Phần Lan sẽ được cung cấp nhiều kiến thức. Được học tập các cách tổ chức, quản lý những dịch vụ du lịch. Quản lý và tổ chức hệ thống nhà hàng- Khách sạn chuẩn quốc tế. Được trải nghiệm thực tế qua các chuyến du lịch hè, du lịch mùa đông,...

Các ngành học tại Phần Lan được nêu trên đều là những ngành đang rất có tiềm năng. Nếu bạn không biết “ du học Phần Lan nên học ngành gì” thì bài viết này đã đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho con đường du học Phần Lan của bạn. Hãy lựa chọn một ngành nghề phù hợp nhất để có những trải nghiệm tuyệt nhất tại Phần Lan nhé.

Đăng ký tư vấn