Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KINH TẾ HANKEN

Hanken School of Economics

"Hanken - 110 năm hướng tới tương lai."

Trường Kinh tế Hanken là Trường Đại học hàng đầu với 110 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu về kinh tế học cũng như lĩnh vực quản trị kinh doanh. Hanken hiện sở hữu 03 chứng nhận quốc tế danh giá. Những chứng nhận này chỉ có 01% các trường dạy kinh doanh trên Thế giới vinh dự có được. Hanken cũng tự hào là một trong những ngôi trường đại học quốc tế nhất tại Phần Lan.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Sứ mệnh

Hanken mang sứ mệnh kiến tạo những tri thức mới và đào tạo cho những chuyên gia có trách nhiệm để phát triển nền kinh tế toàn cầu và mang lại những thay đổi cho xã hội thông qua:

» Hoạt động nghiên cứu hình thành từ chất lượng học thuật cao cấp và sự tương thích với thế giới doanh nghiệp

» Hoạt động giảng dạy dựa trên nền tảng nghiên cứu mang lại cho học viên khả năng tư duy phê phán và phân tích để hành động trong một môi trường toàn cầu không ngừng thay đổi

» Cả hai hoạt động bám sát trách nhiệm quốc gia trong việc đào tạo ra các học viên thuộc lĩnh vực kinh doanh sử dụng tiếng Thụy Điển thành thạo và cung cấp các chương trình cho cả nhóm sinh viên quốc tế.

» Tích hợp đạo đức nghề nghiệp, tính trách nhiệm, tính bền vững trong tất cả các hoạt động của Trường

» Giữ cấp độ quốc tế hóa cao trong cả tinh thần, nội dung và hành động

Tất cả các hoạt động được định hình từ những giá trị Bắc Âu về sự công bằng, sự cởi mở và hợp nhất, sự cam kết duy trì chất lượng cao và không ngừng vươn lên.

Tầm nhìn

Hanken hướng tới trở thành một Ngôi trường kinh doanh độc lập, theo định hướng nghiên cứu có danh tiếng trên toàn Thế giới, đáp ứng được những thay đổi của xã hội và môi trường kinh doanh toàn cầu một cách sáng tạo và trách nhiệm.

"Hanken - 110 năm hướng tới tương lai."

Trường Hanken được thành lập năm 1909 bởi các thành viên của cộng đồng kinh tế trong vùng với vị thế “Là Ngôi trường giáo dục tiên tiến nhất tại Phần Lan được giảng dạy bằng tiếng Thụy Điển."

Ngày nay, Hanken là trường Đại học độc lập duy nhất tại Phần Lan giảng dạy về kinh doanh trong khi các ngôi trường kinh doanh khác đều là một bộ phận trực thuộc các trường đại học lớn khác. Do đặc thù của cộng đồng thiểu số những người nói tiếng Thụy Điển tại Phần Lan chủ yếu sống ở khu vực ven biển, Trường Hanken vận hành tại 2 học xá ở thủ đô Helsinki và thành phố Vaasa. Một phần đáng kể các doanh nghiệp của Phần Lan đặt tại khu vực thủ đô Helsinki, đặc biệt trong hai lĩnh vực tài chính và dịch vụ. Ở Vaasa, ngành công nghiệp xuất khẩu đóng vai trò chủ chốt. Ostrobothnia, khu vực lân cận của Vaasa, là vùng công nghiệp hóa bậc nhất ở Phần Lan. Khu vực Vaasa cũng là thủ phủ của những tổ hợp công nghệ năng lượng lớn nhất trong nhóm các nước Bắc Âu.

Các chứng nhận

Trường kinh tế Hanken đang sở hữu 3 chứng nhận quốc tế danh giá nhất dành cho khối các trường kinh doanh: EQUIS, AACSBAMBA. Chỉ có 1% các trường dạy kinh doanh trên Thế giới hiện nay vinh dự có được điều này.

CAMPUS VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ với trường:

  • Địa chỉ: Arkadiankatu 22, 00100 Helsinki, Finland
  • Tel:  +358 (0)29 431 331

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kinh tế và Quản trị Kinh doanh 

Đây là một chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh, dạy về kinh doanh và lãnh đạo trong 02 năm và sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành khác nhau.

Sinh viên có 04 lựa chọn môn học chuyên sau bao gồm:

    • Marketing and Management (Vaasa)
    • Humanitarian Logistics (Helsinki)
    • International Strategy and Sustainability (Helsinki)
    • Marketing (Helsinki)

 

Đăng ký tư vấn