Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG TURKU (TUAS)

TURKU UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

"TUAS - Excellence in Action. Nơi hiện thực hóa ước mơ! Sự ưu tú không ngừng chuyển động."

TUAS là một cộng đồng học tập của 10,000 thành viên - một tổ chức giáo dục đại học đa ngành và không ngừng đổi mới, nơi khai phá những năng lực toàn cầu và luôn quan tâm tới sức khỏe, hạnh phúc và an sinh của từng thành viên. Sinh viên tốt nghiệp tại TUAS là những chuyên gia giàu chuyên môn với tư duy thực tế và năng lực vượt trội. Cuộc sống học tập tại TUAS luôn tràn ngập hơi thở cuộc sống, kết hợp giữa học thuật và kỹ năng nghề nghiệp thiết yếu!

TUAS - Nơi trang bị cho sinh viên những gì thị trường lao động cần, ở hiện tại và tương lai!

THÔNG TIN CHUNG

1. Giới thiệu khu học xá

Khu học xá của TUAS nằm ở Turku và Salo nằm ở Tây Nam Phần Lan:

 • Khu học xá Kupittaa
 • Khu học xá Salo

2. Cơ sở vật chất

Tham quan xung quanh cơ sở vật chất của trường đại học KHƯD Turku:

3. Thông tin liên hệ

TUAS hiện có 2 cơ sở học tập, một đặt tại thành phố Turku, và một tại thành phố Salo (nằm giữa thủ đô Helsinki và Turku).

Kupittaa Campus ở Turku:  Joukahaisenkatu 3, 20520 Turku, Finland

Tel. +358 2 263 350 

Email: [email protected]

Campus ở Salo: Joensuunkatu 7, 24100 Salo, Finland

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG TUAS?

1. Tại sao nên lựa chọn đại học Khoa học Ứng dụng TUAS?

 • Hệ thống chất lượng của đại học kHUD TUAS đáp ứng các tiêu chí quốc gia đặt ra cho việc quản lý chất lượng của các cơ sở giáo dục đại học và tương ứng với các nguyên tắc và khuyến nghị đảm bảo chất lượng của Châu Âu.
 • Đại học Khoa học Ứng dụng Turku đã được kiểm định bởi Trung tâm Đánh giá Phần Lan (FINEEC) và đã được trao nhãn chất lượng vào năm 2016, có giá trị trong vòng 6 năm. Hệ thống chất lượng của TUAS đáp ứng các tiêu chí quốc gia về quản lý chất lượng của các cơ sở giáo dục đại học và hệ thống này tương ứng với các nguyên tắc, khuyến nghị đảm bảo chất lượng của Châu Âu của ESG.

2. Các ngành học bằng tiếng Anh của trường đại học KHƯD TUAS

2.1 Ngành Cử nhân

 • Information and Communications Technology

Sinh viên ICT tốt nghiệp từ TUAS sẽ có vốn kiến thức và kỹ năng căn bản và nâng cao vô cùng thiết thực để sẵn sàng cho thị trường lao động. Các môn học đồng thời sẽ nhằm mục tiêu hỗ trợ quá trình học tập suốt đời, tăng cường năng lực ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp và trang bị sinh viên sẵn sàng cho một môi trường quốc tế. Sau khi ra trường, sinh viên có thể trở thành Chuyên gia An ninh Mạng, Chuyên gia Phát triển Game, Kỹ sư Phần cứng, Chuyên gia Công nghệ Thông tin, Kỹ sư Dự án, Kỹ sư Phần mềm, Nhà quản trị hệ thống hoặc một Nhà thiết kế UX!

 • Early Childhood Education

Sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục Mầm non sẽ có vốn kiến thức sâu rộng về dịch vụ xã hội và giáo dục mầm non, cũng như vai trò đa dạng trong tư vấn, giáo dục, lập kế hoạch và phát triển trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe. 

2.2 Các ngành Thạc sĩ

 • Business Administration, Service Design

Chương trình đảm bảo đáp ứng nhu cầu lao động lành nghề của thị trường dịch vụ toàn cầu, với việc tập trung vào design thinking (tư duy thiết kế) trong bối cảnh kinh doanh và xã hội.

 • Culture and Arts, Creative Design Management

Đây là một chương trình đào tạo độc đáo tập trung chủ yếu vào năng lực quản lý dự án và phát triển khái niệm và ý tưởng (concepts) cho tiếp thị và truyền thông. Mục tiêu của các khóa học là để trang bị cho sinh viên kỹ năng lãnh đạo, quản lý các chiến lược truyền thông định hướng khách hàng!

 • Master of Engineering, Industrial Quality Management

Đây là chương trình đào tạo cho sinh viên cơ hội phát triển thành chuyên gia trong lĩnh vực chất lượng. Chương trình được đào tạo online. Mục đích là để phát triển và đào sâu vào các kỹ năng và năng lực nghề nghiệp của sinh viên trong khung chất lượng công nghiệp.

3. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

3.1 Học bổng, học phí

Đại học KHƯD Turku sẽ thu học phí với sinh viên theo học bậc Cử nhân, Thạc sĩ bằng tiếng Anh. Công dân thuộc khối EU/ EEA và Thụy Sĩ sẽ không mất phí. Học phí bao gồm việc giảng dạy, sử dụng các trang thiết bị học tập và thư viện dành cho sinh viên.

 • Học phí: 11 500 Euro/ năm với các ngành học bậc Cử nhân và Thạc sĩ.
 • Học bổng: 4000 Euro.

3.2 Exchange study (Học tập trao đổi)

Đại học KHUD TUAS chỉ nhận thư đề cử sinh viên thông qua hệ thống Mobility-Online. 

Thời gian ứng tuyển: 

 • Kỳ học mùa thu/ cả năm: 15/4 cho sinh viên nhập học
 • Kỳ học mùa xuân: 15/10 cho sinh viên nhập học

3.3 Các chính sách ưu đãi khác dành cho sinh viên

 • Khi đã là sinh viên của đại học KHƯD TUAS, sinh viên sẽ được cấp thẻ sinh viên. Một số ưu đãi giảm giá khi sử dụng thẻ sinh viên như: giảm giá 45% khi mua vé tại HSL, giảm giá các dịch vụ như ăn trưa, thể thao…
 • Được quyền sử dụng Dịch vụ Y tế Sinh viên Phần Lan.

CHÍNH SÁCH TUYỂN SINH

1. Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp cấp 3 THPT hoặc đang theo học lớp 12.
 • Vượt qua kỳ thi đầu vào tại các kỳ tuyển sinh chung của trường hoặc nộp điểm SAT

2. Thời gian tuyển sinh

timeline-dai-hoc-khud-tuas

 

Đăng ký tư vấn