Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG OULU

Oulu University of Applied Sciences

"Blow Your Mind - Bật Tung Cảm Hứng"

Đại học Khoa học Ứng dụng Oulu (OAMK) là một trong những ngôi trường ứng dụng lớn nhất Phần Lan. Trường đào tạo ra những cá nhân lành nghề và sáng tạo, luôn chủ động thực hiện các nghiên cứu và phát triển. Ngôi trường thành công như ngày hôm nay bởi vì tinh thần sáng tạo và không ngại thử điều mới. Ở OAMK, không ai đơn độc, bởi vì hợp tác là quan trọng hơn hết thảy. Trường mang đến các chương trình giáo dục đa dạng, định hướng tương lai và vì công việc sáng tạo. Vào năm 2020, trường sẽ chuyển sang cơ sở mới Linnanmaa, khu học xá lớn nhất Châu Âu!

THÔNG TIN TỔNG QUAN

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của OAMK là đảm bảo sự phát triển và nhu cầu đổi mới của đời sống kinh doanh và lao động, duy trì sức sống của vùng và đảm bảo cung cấp dịch vụ giáo dục đa dạng ở phía Bắc Phần Lan.

TẦM NHÌN

Trở thành trường Đại học Khoa học Ứng dụng dẫn đầu phía Bắc Phần Lan.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tinh thần cộng đồng
  • Hợp tác với đời sống thực tế
  • Sẵn sàng học hỏi và phát triển
  • Hiệu quả và thành công đến với tất cả mọi người

OAMK QUA NHỮNG CON SỐ

  • 200 đối tác tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới
  • Hơn 9000 sinh viên, trong đó bao gồm hơn 350 sinh viên quốc tế chính quy

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Kotkantie 1, 90250 Oulu

Tel: +358 20 611 0200

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

1. Bachelor of Engineering, Information Technology

Bạn muốn có một công việc thú vị ở Phần Lan hoặc nước ngoài? Bạn muốn làm việc trong môi trường làm việc đa văn hóa và không quản ngại tới làm việc ở những nơi bạn chưa bao giờ đặt chân đến? Nếu câu trả lời là có, chương trình cấp bằng Kinh doanh quốc tế chính là sự lựa chọn của bạn. Sự phối hợp chặt chẽ giữa thực tế công việc và đào tạo thực hành được đưa vào các khóa học sẽ đảm bảo bạn nắm bắt được những kiến thức mới nhất về lĩnh vực này.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Bachelor of Business Administration, International Business

Oulu nổi tiếng về lĩnh vực ICT (Công nghệ thông tin và truyền thông) – công nghệ và đổi mới, và khu vực hiện nay cũng đang có nhu cầu cao về lập trình viên. ICT cũng có tầm quan trọng trong lĩnh vực công nghệ tại trường Kỹ thuật. Kỹ năng phát triển phần mềm và kiến thức kinh doanh được phát triển trong các dự án thực tế. Tất cả các dự án thực tế này và việc đào tạo qua thực hành sẽ giúp bạn nắm được mối liên hệ được với công việc ngay trong quá trình học tập.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

1. Education Entrepreneurship

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Đào tạo khởi nghiệp kết nối các lĩnh vực giáo dục, khởi nghiệp, thiết kế và đổi mới. Chương trình này tập trung vào cách tiếp cận thực tiễn để hỗ trợ các sáng kiến mới trong giáo dục như xây dựng các công ty khởi nghiệp công nghệ giáo dục hoặc các sáng kiến tác động đến xã hội, cũng như các sáng kiến đổi mới hàng đầu trong các tổ chức và công ty giáo dục. Các khóa học được cung cấp theo cách thức cho những người đã có kinh nghiệm làm việc và thông qua mô hình học tập kết hợp với thời gian học trực tuyến và bốn khóa đào tạo chuyên sâu trực tiếp, nhiều ngày tại các cơ sở đào tạo trong suốt cả năm.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2.Printed Intelligence

Trong Chương trình cấp bằng Thạc sĩ, sinh viên sẽ tự làm quen với việc thiết kế và áp dụng công nghệ in ấn. Kỹ thuật in ấn được sử dụng trong ngày càng nhiều lĩnh vực, như công nghệ xây dựng, ô tô và chăm sóc sức khỏe. Công nghệ in ấn được sử dụng trong, ví dụ: bộ cảm biến, chẩn đoán nhanh, bảng điều khiển và quần áo thông minh. Các khóa học chủ yếu được giảng dạy trực tuyến, trừ giai đoạn học chuyên sâu trực tiếp tại học khu Kotkantie ở Oulu.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Water and Environmental Management

Các vấn đề về nước và môi trường là mối quan tâm toàn cầu trong cả khu vực tư nhân và khu vực công. Chương trình cấp bằng Thạc sĩ ngành Quản lý tài nguyên nước và môi trường giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng của sinh viên, cho phép họ gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý môi trường và tài nguyên nước, cũng như được trang bị những hiểu biết thực tế về các khái niệm kỹ thuật môi trường và tài nguyên nước. Các khóa học chủ yếu được giảng dạy trực tuyến, trừ hai giai đoạn học chuyên sâu trực tiếp tại một trong các của chúng tôi ở Oulu.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Health Care, Clinical Optometry

Trong những thập kỷ gần đây, tuổi thọ của con người đã tăng lên đáng kể. Các vấn đề cần ưu tiên trong chăm sóc y tế đã chuyển từ vấn đề lây nhiễm và chăm sóc cấp tính sang chăm sóc bệnh mãn tính và kiểm soát tình trạng khuyết tật. Hoàn cảnh mới này bắt đầu đem đến những thách thức cho các hệ thống chăm sóc sức khỏe và nhà cung cấp. Chi phí chăm sóc y tế gia tăng khiến chúng ta phải thực hiện nhiều chiến lược y tế cộng đồng đa dạng. Trong tương lai, chăm sóc nhãn khoa cần các chuyên gia lâm sàng chuyên ngành, những người có kỹ năng làm việc trong các nhóm chăm sóc sức khỏe đa ngành. Hãy trở thành Thạc sĩ ngành Chăm sóc sức khỏe, Khúc xạ nhãn khoa lâm sàng tại Oamk!

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

5. Data Analytics and Project Management

Tầm quan trọng của việc thu thập data từ khách hàng trong doanh nghiệp và các tổ chức đang tăng lên trong vòng đời của sản phẩm và dịch vụ, sự phát triển của doanh nghiệp. Nhiều quyết định liên quan đến sự phát triển của sản phẩm và dịch vụ dựa trên dữ liệu trực tiếp và hiểu biết về khách hàng có được từ việc phân tích. 

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Oulu (OAMK) có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin trên Website của trường tại ĐÂY

Đăng ký tư vấn