Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG NOVIA

Novia University of Applied Sciences

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Đại học Khoa học Ứng dụng Novia là ngôi trường khoa học ứng dụng nói tiếng Thụy Điển lớn nhất Phần Lan với hơn 4000 sinh viên. Với những truyền thống có lịch sử lâu đời khởi nguồn từ năm 1813, Novia UAS mang đến một nền giáo dục đa ngành chất lượng và thiết thực. Novia UAS đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia và người kiến thiết cuộc sống dựa trên nhu cầu thực tế của đời sống lao động. Một chương trình đào tạo chất lượng cam đảm bảo mang đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc cho tương lai.

Chiến lược của Novia UAS tập trung vào đào tạo những ngành trọng điểm của quốc gia và của vùng. Mục tiêu là xây dựng một mạng lưới đối tác vững mạnh, tăng cường sự cơ hội dịch chuyển theo nhiều cách hợp tác quốc tế khác nhau.

CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

  • Nghệ thuật & Nhân chủng học
  • Kinh doanh
  • Y tế sức khỏe
  • Tài nguyên thiên nhiên
  • Công nghệ

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone +358 (0)6 328 5000

Fax +358 (0) 6 328 5110

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

1. Điều dưỡng (Nursing)

Đây là một chương trình linh hoạt, gần gũi với nhiều sinh viên quốc tế. Ngôi trường sẽ đào tạo ra những điều dưỡng viên lành nghề trong môi trường đa văn hóa. Sinh viên được khuyến khích học tập quốc tế, tại những trường đối tác. Hình thức học tập đa dạng: làm dự án, làm việc nhóm, học tích hợp...

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Chăm sóc sắc đẹp (Beauty Care)

Ngành công nghiệp làm đẹp là một ngành sáng tạo và đang phát triển, bao gồm đa dạng kiến thức. Ở chương trình này, sinh viên dành được năng lực ở phong cách và ngoại hình, chăm sóc da, trang điểm, tạo mẫu tóc, kinh doanh, marketing và sale..

Thông tin chi tiết: Xem trên Website

2. Quản trị Hàng hải (Maritime Management)

Mục tiêu của chương trình là đào tạo thuyền trưởng xuất sắc cho quốc gia, Châu Âu và quốc tế. Nhiệm vụ chính của thuyền trưởng biển là chịu trách nhiệm cho việc điều động một con tàu, vận tải hàng hóa an toàn cho cả người và môi trường. Các khóa học trong chương trình này sẽ tạo nền tảng để sinh viên có thể thực thi những nhiệm vụ quản trị/lãnh đạo tốt nhất.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Công nghệ Hàng hải (Maritime Technology)

Chương trình này đào tạo những kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực hàng hải cho quốc gia, Châu Âu và quốc tế. Nhiệm vụ chính của một kỹ sư hàng hải là dẫn dắt tổ kỹ thuật của các con tàu, đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả người và môi trường.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Quản trị Tài nguyên thiên nhiên (Natural Resources)

Chương trình học tập trung vào các vấn đề biển đảo, trang bị cho sinh viên năng lực làm việc với các vấn đề thực tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể: phân tích các thách thức môi trường và xây dựng giải pháp tích cực cho các vấn đề môi trường phức tạp; hiểu mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên trong thực tế quản trị nguồn tài nguyên thiên nhiên; …

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

5. Mỹ thuật (Fine Arts)

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

Trường Novia không tổ chức các chương trình Thạc sĩ chính quy học toàn thời gian tại trường. Novia UAS chỉ có chương trình bán thời gian. Danh sách các ngành Thạc sĩ bán thời gian của Trường xem tại ĐÂY

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Novia có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin học phíhọc bổng trên Website của trường.

Đăng ký tư vấn