Skip to the content
Menu

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG KARELIA

Karelia University of Applied Sciences

"Talents for a Brighter World. Tài năng cho Thế giới tốt đẹp hơn!"

Con đường tới một tương lai tốt đẹp hơn được trải hoa hồng bởi kỹ năng giỏi và hiểu biết chuyên môn tốt. Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia (Karelia UAS) tự hòa được đồng hành cùng nhiều thế hệ trẻ trên hành trình gây dựng tương lai. Karelia là một đơn vị giáo dục đại học đa ngành, sáng tạo, quốc tế, có mạng lưới kết nối rộng khắp. Với 6 lĩnh vực đào tạo với tổng cộng 21 chương trình đào tạo (2 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh), trường tập trung vào các lĩnh vực kinh tế, quản trị du lịch khách sạn, y tế, kỹ thuật, truyền thông và lâm nghiệp.

Karelia UAS là một ngôi trường trọng điểm và được công nhận về chất lượng giáo dục, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển vùng, cũng như các hoạt động nghiên cứu và sáng tạo. Karelia có mạng lưới quốc tế rộng ở cả khắp toàn cầu, ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi. Trường tạo điều kiện tối đa để sinh viên được trải nghiệm quốc tế, trở thành những chuyên gia thực thụ trong tương lai. Sinh viên làm việc trực tiếp với các công ty địa phương và học tập nghiên cứu trong các dự án nghiên cứu ứng dụng tại các cơ sở giáo dục đại học. Mỗi sinh viên tự chuẩn bị hành trang vững chắc trong lĩnh vực của mình trong suốt quá trình học tập. Chương trình học được cá nhân hóa với nhu cầu và sở thích của sinh viên, và dưới sự hỗ trợ chặt chẽ của những nhà tuyển dụng tiềm năng. Một tấm bằng tốt nghiệp từ Karelia UAS sẽ đảm bảo những kỹ năng thiết yếu mà người trẻ cần cho một tương lai xứng đáng!

THÔNG TIN TỔNG QUAN

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Karelia UAS là đào tạo tài năng trong mỗi sinh viên vì một thế giới tươi sáng hơn.

TẦM NHÌN 2020

Karelia UAS sẽ là một ngôi trường uy tín, hấp dẫn và giàu tính quốc tế, một trong những ngôi trường ứng dụng hàng đầu Phần Lan, đào tạo ra những chuyên gia lành nghề thực thụ trong thị trường lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Trách nhiệm
  • Tinh thần tiên phong
  • Gắn với thị trường lao động

KARELIA UAS QUA NHỮNG CON SỐ

  • 3696 Sinh viên
  • 287 Nhân viên
  • 100 sinh viên đến trao đổi mỗi năm
  • 150 sinh viên đi học trao đổi ngoài Phần Lan mỗi năm
  • 81% sinh viên đánh giá hài lòng hoặc trên mức hài lòng

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hai khu học xá của Karelia UAS đều được đặt ở Joensuu. Đây đều là môi trường học tập hiện đại và phát triển đa ngành, internet tốc độ cao và thoải mái tiện nghi, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên ở nhiều chuyên ngành khác nhau cùng học tập.

Địa chỉ trường: Tikkarinne 9, FI-80200 Joensuu

Tel. +35813 260 600

Email: info(at)karelia.fi

Flickr: https://www.flickr.com/photos/karelia_uas/

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

1. Kinh doanh Quốc tế (International Business)

Chương trình giúp sinh viên phát triển năng lực chuyên môn cơ bản trong kinh doanh toàn cầu. Một trong những khía cạnh được đào tạo chuyên sâu là marketing quốc tế dẫn tới thành công của hoạt động kinh doanh. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ làm việc trong các nhóm đa văn hóa, phát triển năng lực kinh doanh chuyên nghiệp. Cơ học học trao đổi và thực tập tại các tổ chức quốc tế ngoài Phần Lan luôn rộng mở với sinh viên Karelia.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Quản trị Công nghiệp (Industrial Management)

Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Quản trị Công nghiệp sẽ được săn đón nhiều nhất trong các công ty tập đoàn quy mô lớn và vừa. Sinh viên sẽ được xây dựng và trau dồi kỹ năng công nghệ, kinh doanh và quản trị. Karelia có hơn 100 năm tuổi trong đào tạo kinh doanh và 60 năm tuổi đời trong đào tạo công nghệ!

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Karelia có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin trên Website của trường tại ĐÂY

Đăng ký tư vấn