Skip to the content
Menu

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG CENTRIA

Centria University of Applied Sciences

"Ngôi Trường Với Trái Tim Rộng Lớn Bao La"

Đại học Khoa học Ứng dụng Centria là một cơ sở giáo dục đại học quốc tế liên ngành và năng động. Trường tự hào mang đến cho sinh viên và cán bộ giảng viên, nhân viên một môi trường sáng tạo, tận tâm và đa văn hóa. Đại học Khoa học ứng dụng Centria mang đến phương pháp giáo dục định hướng thực tế; sinh viên được hướng phát triển thành những người giải quyết vấn đề bằng cách nghiên cứu lý thuyết và học tập thông qua thực hành cũng như các buổi hội thảo chuyên đề. Centria chỉ có hơn 3000 sinh viên, đồng nghĩa với việc mỗi sinh viên sẽ được hưởng trọn quyền lợi từ hệ thống hỗ trợ tuyệt đối của các giảng viên. Sinh viên cũng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm nhờ vào các mối quan hệ gần gũi của trường với những công ty địa phương. Centria có các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển hàng đầu, đem đến cho sinh những cơ hội học tập và làm việc tuyệt vời. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tinh thần Khởi nghiệp
  • An toàn
  • Minh bạch
  • Trách nhiệm
  • Đổi mới sáng tạo
  • Quốc tế hóa

CENTRIA QUA NHỮNG CON SỐ

  • Khoảng 3000 sinh viên, 600 sinh viên quốc tế từ 40 quốc gia trên thế giới
  • 120 đối tác quốc tế ở 40 quốc gia trên thế giới

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trường có 3 khu học xá. Kokkola là một thành phố nhỏ cực kỳ an toàn cho tất cả mọi người: tỷ lệ tội phạm là rất thấp, và tuyệt đối an toàn để đi bộ dạo quanh. Thành phố được bao quanh bởi thiên nhiên và gần biển; sinh viên có thể tận hưởng không khí trong lành và hoạt động ngoài trời bất cứ lúc nào. Kokkola là một thị trấn với dân cư khiêm tốn 47000 người, quanh năm có đa dạng các hoạt động giải trí và hoạt động ngoài trời cho sinh viên trải nghiệm.

Giao thông thuận lợi giữa Ylivieska tới các vùng lân cận khiến thị trấn này đang phát triển trở thành trung tâm phía nam của vùng Oulu. Thị trấn có khoảng 13000 dân cư sinh sống.

Giáp với biển, Pietarsaari là một nơi tuyệt vời để học tập và làm việc. Thị trấn song ngữ này có khoảng 20000 người dân. 

Địa chỉ | Tel. | Fax.

Talonpojankatu 2, 67100 Kokkola | +358 6 868 0200 | +358 6 825 3100

Vierimaantie 7, 84100 Ylivieska | +359 44 449 2514 | +358 8 449 2599

Runeberginkatu 8, 68600 Pietarsaari | Tel. +358 400 734 107

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

1. Business Management

Chương trình sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc những điều căn bản về kinh doanh: lập kế hoạch kinh doanh, tiếp thị, kế toán, kinh tế học, quản trị, năng lực liên văn hóa và ngôn ngữ. Sang đến năm học thứ hai, sinh viên bắt đầu các môn chuyên sâu và có cơ hội trải nghiệm 1 học kỳ tại một trường học đối tác ngoài Phần Lan uy tín của Centria. 

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Business Management, ERP

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh hình thức mới này tập trung vào lập kế hoạch nguồn lực của doanh nghiệp, thông qua việc sử dụng giải pháp phần mềm SAP đang dẫn đầu ngành công nghiệp. ERP có nghĩa là quản trị tích hợp các quy trình kinh doanh cốt lõi ngay tức thời bằng phần mềm, ở đây Centria sử dụng SAP, một phần mềm quen thuộc với 90% các doanh nghiệp trên thế giới. Chương trình có một không hai này hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên với chuyên môn ERP xuất sắc với những bí quyết quản trị kinh doanh thời hiện đại.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Business Intelligence Technologies

Trong chương trình này, sinh viên sẽ học cách sử dụng công nghệ thông tin kinh doanh định hướng dữ liệu và cách sử dụng cả 2 công cụ: kinh doanh và công nghệ. Sinh viên học lập trình, phân tích dữ liệu và các vấn đề liên quan đến trí tuệ nhân tạo, cách các hệ thống kinh doanh được sử dụng trong các doanh nghiệp, công nghệ đằng sau những hệ thống kinh doanh, cách vận dụng các công nghệ kinh doanh để đáp ứng các bộ tiêu chí và cách phát triển các ứng dụng liên quan đến kinh doanh.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Environmental Chemistry and Technology

Chương trình cung cấp cho sinh viên vốn kiến thức rộng về hóa học và kỹ thuật hóa học. Sinh viên sẽ phát triển một góc nhìn tổng quan với tư duy vòng đời khép kín và dòng chảy vật liệu trong lập kế hoạch công nghiệp và những lĩnh vực khác của xã hội.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

5. Industrial Management

Chương trình bao gồm các học phần về quản trị tài chính, lãnh đạo và kỹ thuật. Ngoài ra, còn có các môn học về quản trị một công ty sản xuất, quản lý tài chính và quốc tế hóa. Sinh viên sẽ học hiểu về cơ chế tài chính tác động đến khả năng sinh lợi và thành công của công ty. 

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

6. Information Technology

Lĩnh vực công nghệ thông tin mang lại cho người trẻ sáng tạo vô vàn các cơ hội nghề nghiệp tương lai. Chương trình đào tạo những sinh viên có khả năng làm chủ những hiểu biết căn bản về công nghệ để xây dựng nên những ứng dụng và hệ thống mới.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

7. Nursing

Chương trình dành cho những ai mong muốn được gần gũi với con người, và gắn bó với những giai đoạn khác nhau của cuộc đời, những ai muốn tăng cường sức khỏe, hạnh phúc, an toàn của người khác và của cả cộng đồng! Chương trình cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng tay nghề đề sẵn sàng làm việc!

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

8. International Business - part-time studies

Chương trình Kinh doanh Quốc tế cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về các kỹ năng kinh doanh và các công cụ để quản lý doanh nghiệp trong môi trường đa văn hóa. Chương trình giảng dạy được thiết kế để cung cấp các kỹ năng và chuyên môn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

1. International Business Management

Chương trình hướng tới mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực quản trị kinh doanh quốc tế. Hoàn thành chương trình học, sinh viên trở thành những chuyên gia quản trị giàu năng lực, có khả năng tự đưa ra quyết định độc lập, làm việc với các cấp quản lý hoặc xử lý những yêu cầu chuyên môn cao trong doanh nghiệp quốc tế.

Thông tin chi tiết chương trình Full-time: Xem thêm Website

Thông tin chi tiết chương trình Part-time: Xem thêm Website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Turku (TUAS) có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin trên Website của trường tại ĐÂY

Đăng ký tư vấn