Bí kíp giành học bổng du học Phần Lan

03 (1)
Ngày 27/11 vừa rồi, Trawise đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Học bổng trao tay – Đăng ký du học ngay” cùng trường đại học KHƯD LAB, đại học LUT, đại học KHƯD Arcada. Bên cạnh các thông tin mới nhất về ngành học bằng tiếng Anh, học phí và các chương trình học bổng, các vị Phụ huynh và các bạn học sinh còn được nghe những câu chuyện rất thật từ trải nghiệm của các bạn du học sinh tại Phần Lan.
Buổi hội thảo có sự tham gia của bạn Anh Trần – hiện đang là sinh viên tại trường đại học KHƯD Arcada; thầy Otto Moilanen – Giám đốc phụ trách tuyển sinh Quốc tế của trường đại học LUT và trường đại học KHƯD LAB
(Đại diện trường đại học LUT, đại học KHƯD LAB)
02 (1)
(Đại diện trường ĐH KHƯD Arcada)
Không chỉ có vậy, những câu chuyện về việc làm thế nào để săn học bổng, hoạt động ngoại khóa tại trường và tình hình xã hội Phần Lan trong thời gian Covid được chia sẻ từ trải nghiệm của 2 bạn sinh viên đang học tại Phần Lan là bạn Trần Hà Trang – sinh viên năm nhất ngành Kinh doanh Quốc tế trường đại học KHƯD LAB và bạn Nguyễn Chí Kiên – sinh viên năm hai ngành Công nghệ thông tin Kinh doanh trường đại học KHƯD LAB. Hội thảo còn có sự góp mặt của bạn Trần Sỹ Minh – giành học bổng 100% – sinh viên năm nhất ngành Khoa học và Công nghệ trường đại học Tampere. Sỹ Minh chia sẻ về trải nghiệm học online tại nhà và cách khắc phục những khó khăn mà bạn gặp phải.
03 (2)
Và đặc biệt, phần quà trị giá 5.000.000VNĐ của Trawise đã may mắn trao cho một vị Phụ huynh trong phần bốc thăm trúng thưởng. Trawise xin chân thành cám ơn các đại diện trường, các bạn khách mời cũng như các bậc phụ huynh và học sinh đã dành thời gian tham gia buổi hội thảo.
04 (1)
05
? Hãy để Trawise tư vấn cho bạn lộ trình du học thuận lợi nhất.
————————————–
Du học Phần Lan cùng Trawise – Toả sáng Tương lai

? Cập nhật thêm tin tức tại Fanpage:

https://www.facebook.com/duhoctrawise.edu.vn/
? Địa chỉ:
?Hà Nội
Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
?Hải Phòng
Số 82 đường Điện Biên Phủ,
P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
? Hồ Chí Minh
Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189