Pre-Departure Orientation: Du học sinh cần lưu ý gì trước khi bay?

Lịch hội thảo

Ngày: 6.11.2020
Giờ: 18h - 20h
Hình thức: Tòa nhà CTSC, số 1 Bà Triệu

Banner định Hướng Final

Ngày 29/11 vừa rồi, Trawise đã tổ chức buổi định hướng trước khi bay dành cho các bạn tân du học sinh Phần Lan sắp bước chân vào hành trình khám phá vùng đất mới.

Trong buổi định hướng, các bạn du học sinh được các cô của Trawise hướng dẫn một số thủ tục và những lưu ý khi bước chân đến đất nước Phần Lan.

04 (1)

Bên cạnh đó, buổi định hướng còn có sự góp mặt của anh Nguyễn Tuấn Lương (cựu sinh viên IB, đại học KHƯD Haaga Helia) hiện là Cán Bộ của Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, bạn Trần Hà Trang – sinh viên năm nhất ngành BIT của trường đại học KHƯD LAB và bạn Đỗ Ngọc Linh – tân sinh viên ngành BIT trường đại học KHƯD Haaga Helia.

03 (2)

Cám ơn các bạn đã nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ tuyển sinh vừa rồi. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và có nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình sắp tới!

Cùng Trawise vinh danh các bạn tân du học sinh trong kỳ tuyển sinh năm 2020 vừa rồi nhé!

————————————–
✶ Form đăng ký: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he
♦️ Hà Nội: Phòng 302, Tầng 3, 214 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 0969 809 603
♦️ Hải Phòng: Số 82 đường Điện Biên Phủ, P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225