Phút cuối: Đại tiệc học bổng cuối năm

Lịch hội thảo

Ngày: 19.12.2021
Giờ: 14h30
Hình thức: Hội thảo được tổ chức qua zoom
940 X 726
Kỳ ứng tuyển mùa Xuân 2022 chỉ còn vài tuần nữa, vậy đừng bỏ lỡ Webinar cuối cùng trong năm của Trawise để cập nhật thông tin liên quan đến:
♦️ Chương trình học bổng với trị giá gần 1 tỷ VND của đại học KHƯD SAMK ứng tuyển thế nào?
♦️ Cách thức giành học bổng HẤP DẪN khác của trường đại học KHƯD HAMK ra sao?
♦️ Những bí quyết nào để đạt điểm cao trong kỳ thi đầu vào?
Cơ hội CUỐI CÙNG trong năm 2021 để BẠN cùng TRAWISE khai phá các GÓI học bổng hấp dẫn và ẵm chúng về nhà ????????
Đăng ký tham gia ngay sự kiện “Phút cuối: Đại tiệc học bổng cuối năm”

Link đăng ký: https://bit.ly/3Gk6rGL

⏰ Thời gian: 14h30 Chủ nhật, ngày 19.12.2021
? Hội thảo được tổ chức qua zoom

1. Tìm hiểu trường đại học KHƯD SAMK

Nằm ở phía Tây Phần Lan, Đại học Khoa học Ứng dụng Satakunta (SAMK) là trường đại học đa ngành đồng thời là cơ sở giáo dục quốc tế với trên 6.000 sinh viên và 400 cán bộ giảng dạy. SAMK tự hào là cái nôi của những chuyên gia xuất sắc, là đơn vị phát triển đầu tàu, là động lực thúc đẩy quốc tế hóa và là nơi nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp.

SAMK được bình chọn vào top 5 các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong cùng một mức học phí từ năm 2005 đến 2016. Theo khảo sát của Bộ Giáo dục và Văn hóa Phần Lan dựa trên đánh giá của sinh viên tốt nghiệp, SAMK có chất lượng giảng dạy tốt nhất trong số các trường đại học khoa học ứng dụng. Chất lượng giảng dạy tại SAMK có được là nhờ trình độ chuyên môn xuất sắc của giảng viên, cán bộ nghiên cứu  cũng như môi trường làm việc và học tập hiện đại. Ngoài ra, SAMK còn nổi trội qua tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Số liệu thống kê của tổ chức Statistics Finland, trong vòng 10 năm trở lại đây, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp từ SAMK có việc làm đứng đầu trong khối các đại học trường khoa học ứng dụng nằm ngoài khu vực đô thị.

>>> Tìm hiểu thêm đại học KHƯD SAMK

2. Tìm hiểu đại học KHƯD HAMK

“Chúng tôi xây đắp một xã hội thu nhỏ trong một ngôi trường chất lượng cao để sinh viên vững bước vào tương lai ngay từ hôm nay!”

Là một cơ sở giáo dục đa ngành, định hướng nghề nghiệp có lịch sử lâu đời, Đại học Khoa học ứng dụng Hame (HAMK) ngay từ những ngày đầu thành lập đã đưa vào chương trình đào tạo những nội dung hướng nghiệp cập nhật, hiện nay còn áp dụng những công nghệ trực tuyến trong giảng dạy, học tập và thực hành nhằm đảm bảo sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai. HAMK đáp lại những đòi hỏi liên tục thay đổi của môi trường nghề nghiệp bằng một hệ thống chương trình linh hoạt và đa dạng. Tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp nằm trong top cao nhất trong số các trường đại học ở Phần Lan. Đồng thời, số sinh viên khởi nghiệp cũng nằm trong số các trường dẫn đầu.

>>> Tìm hiểu đại học KHƯD HAMK

————————————————
Buổi hội thảo có sự tham gia chia sẻ của đại diện trường đại học KHƯD SAMK và đại diện trường KHƯD HAMK
Những cái nhất ở Phần Lan:
#1 Chất lượng cuộc sống ở Châu Âu ( theo Eurostat)
#1 Chỉ số Bình đẳng Hạnh phúc ở Châu Âu (theo Viện nghiên cứu Hạnh phúc)
#1 Đất nước ổn định nhất Thế giới (theo Quỹ vì Hòa Bình)
#1 Helsinki là thành phố có sự cân bằng cuộc sống công việc tốt nhất (Theo Chỉ số cân bằng Công việc cuộc sống)
#1 Hộ chiếu: người Phần có thể đi du lịch miễn thị thực ở 174 Quốc gia (theo Chỉ số Hạn chế thị thực)
#1 Chỉ số vốn nhân lực (Theo diễn đàn Kinh tế Thế giới)
————————————–
♦️ Hà Nội: Phòng A503, Tầng 5, HEAC Building, 14-16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm | 0969 809 603