Cốc cốc cốc: Phần Lan ơi, mở ra – WOW! Bao la học bổng

Lịch hội thảo

Ngày: 30.08.2021
Giờ: 15h - 17h
Hình thức: Hội thảo được tổ chức qua zoom

1200 X 628

✊✊ Cốc cốc cốc,
Phần Lan ơi, mở ra – WOW! Bao la học bổng

Bạn ơi, chuẩn bị hành trang du học thật kĩ chưa bao giờ là thừa đúng không? Vậy, hãy đồng hành cùng Trawise trong hội thảo để tìm hiểu:
? Thông tin về chính sách học bổng của các trường tại Phần Lan có gì hấp dẫn
? Câu chuyện chia sẻ thật từ du học sinh Việt Nam tại Phần Lan về cuộc sống sinh hoạt, học tập, phương pháp giảng dạy…. như thế nào?
? Tình hình Covid-19 ở Phần Lan ra sao? Trong năm học tới, Phần Lan sẽ học online hay học trực tiếp tại trường?

Tất cả sẽ được chia sẻ tại hội thảo “Phần Lan ơi, mở ra – WOW! Bao la học bổng”
? Thời gian: 15h – 17h Chủ nhật, ngày 30.08.2021
? Hội thảo được tổ chức qua zoom
???? đ?̆?? ??́: https://bit.ly/3xIg8tW

Nội dung chia sẻ:
1. Khám phá các cơ hội học bổng, chính sách học phí hấp dẫn tại các trường đại học danh tiếng ở Phần Lan
2. Gặp gỡ, trao đổi và nghe câu chuyện chia sẻ từ các bạn du học sinh Việt Nam tại Phần Lan

Nếu các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm về thông tin du học Phần Lan, hãy liên hệ Trawise. Chúng tôi là công ty chuyên về tư vấn du học Phần Lan với đội ngũ chuyên viên sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với thị trường Bắc Âu này. Trawise luôn cố gắng:

• Kiến tạo hệ sinh thái du học bao gồm Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp.
  • Kết nối chặt chẽ với các đối tác Phần Lan, cung cấp những hiểu biết cập nhật và chân thực  về các trường đại học, về cuộc sống, về đất nước Phần Lan nói chung.
  • Đặt quyền lợi của học sinh, sinh viên ở trung tâm.
  • Tìm tòi và mang đến những giải pháp có tính cá nhân hóa cao, duy trì và cải thiện để chất lượng dịch vụ hướng tới sự hoàn hảo.
  • Đồng hành với học sinh và gia đình ngay từ giai đoạn định hướng, trong suốt quá trình ứng tuyển và sau này là quá trình du học tại Phần Lan.

Trawise hiện đang là đại diện tuyển sinh của các trường Đại học Khoa học Ứng dụng: Arcada, Haaga Helia, HAMK, LAB, Metropolia, KAMK, SAMK, TAMK, XAMK và Đại học Công nghệ Lappeenranta. Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học, Trawise sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hoạt động ôn thi, xây dựng kĩ năng kỹ năng, làm quen với tiếng Phần Lan, v.v…

Để được hỗ trợ tốt nhất, quý phụ huynh và các bạn truy cập trực tiếp tại website: https://duhoctrawise.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0969 809 603.