Skip to the content
Menu

Cơ hội vàng du học Phần Lan cùng ĐH KHƯD SAMK, ĐH KHƯD HAMK và ĐH KHƯD Haaga Helia

Cơ hội vàng du học Phần Lan cùng ĐH KHƯD SAMK, ĐH KHƯD HAMK và ĐH KHƯD Haaga Helia

Trawise đã tổ chức thành công buổi hội thảo với không khí ấm cúng và thân thiện cùng các bậc Phụ huynh, và các bạn học sinh, sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày Thứ Bảy, 17/10 vừa rồi. Các bạn đã được cập nhật các thông tin mới nhất về trường, ngành học, cơ hội học bổng, học phí và cách thức ứng tuyển từ Đại diện trường đại học KHƯD SAMK, đại học KHƯD HAMK và đại học KHƯD Haaga-Helia
Tại buổi hội thảo có sự chia sẻ của thầy Timo Mattila - Phó Chủ tịch phụ trách Giáo dục trường ĐH KHƯD SAMK, cô Veera Sciacca - Điều phối viên Marketing quốc tế trường ĐH kHƯD HAMK và thầy Halva Harri - Quản lý quan hệ khách hàng của trường đại học KHƯD Haaga - Helia.
Thêm vào đó, buổi hội thảo còn có sự góp mặt của các vị khách mời là anh Vương Việt Linh, (từng là cựu sinh viên của trường ĐH KHƯD Haaga - Helia) - CEO của công ty VIFO và anh Vũ Nam Hưng - hiện đang là đại diện của Amanotes - nhà phát hành game di động tại Việt Nam. Sự tham gia trực tuyến của bạn Hương Lê, sinh viên đang học ngành Kinh doanh quốc tế tại SAMK, và chị Hương Nguyễn cũng là cựu sinh viên Haaga Helia nên vô cùng bổ ích và sôi nổi.
📌 Trawise xin gửi lời cám ơn chân thành đến đại diện trường đại học, các khách mời cũng như các bậc phụ huynh và học sinh đã dành thời gian tham gia buổi hội thảo.
Hãy để Trawise tư vấn cho bạn lộ trình du học thuận lợi nhất.
--------------------------------------
Du học Phần Lan cùng Trawise - Toả sáng Tương lai
📌 Cập nhật thêm tin tức tại Fanpage:
https://www.facebook.com/duhoctrawise.edu.vn/
📌 Địa chỉ:
🏠Hà Nội
Tòa nhà CTSC, số 1 Bà Triệu | 0969 809 603
🏠Hải Phòng
Số 82 đường Điện Biên Phủ,
P.Minh khai, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng | 0964 753 225
🏠 Hồ Chí Minh
Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189
Đăng ký tư vấn