Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG VAASA (VAMK

Vaasa University of Applied Sciences

"Trở thành chuyên gia của tương lai ở thành phố năng lượng ở Phần Lan!"

Đại học Khoa học Ứng dụng VAMK là ngôi nhà của khoảng 3300 sinh viên, trong đó có khoảng 350 sinh viên quốc tế, tới từ 45 quốc gia trên thế giới. Trường hợp tác gần gũi với các doanh nghiệp địa phương. Cứ 5 người trên đường, chúng ta sẽ bắt gặp một sinh viên!

Đây là ngôi trường hiện đại và giàu tính quốc tế, nơi giáo dục vừa có nền tảng học thuật chuyên sâu lại mang tính ứng dụng cao. VAMK đặc biệt quan tâm đến kết hợp tinh thần khởi nghiệp địa phương với nhận thức quốc tế, ngôn ngữ và đa dạng văn hóa trong chương trình giảng dạy. Trường tập trung nâng cao tính quốc tế hóa và chất lượng giảng dạy. 

VAMK có mạng lưới đối tác rộng khắp Phần Lan và trên thế giới. Đội ngũ nhân sự, các chương trình giáo dục và dịch vụ sinh viên là ba trụ cột làm nên thương hiệu và chất lượng VAMK. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

SỨ MỆNH

Đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia quốc tế đáp ứng nhu cầu việc làm trong các lĩnh vực: công nghệ, kinh tế kinh doanh, sức khỏe và dịch vụ xã hội, thông qua các nghiên cứu và phát triển. 

TẦM NHÌN

Trở thành một cộng đồng nghiên cứu và học tập quốc tế, năng động và hấp dẫn với mạng lưới hợp tác chuyên nghiệp gắn liền với thị trường lao động. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Định hướng sinh viên: Trường tiên liệu và thấu hiểu nhu cầu, kỳ vọng của sinh viên và đối tác; đáp ứng lại nhu cầu đó bằng các hoạt động vận hành trường học chất lượng cao và linh hoạt.
 • Phát triển bền vững: Trường mang lại những giá trị truyền thống của phía Tây Phần Lan tập trung vào tính đổi mới, bền bỉ và tôn trọng môi trường.
 • Chuyên môn định hướng tương lai: Trường đào tạo chuyên gia cho thị trường lao động của tương lai.
 • Tôn trọng: Là văn hóa được xây dựng dựa trên sự tin cậy lẫn nhau giữa các thành viên trường học.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

 • Công nghệ
 • Kinh tế kinh doanh
 • Dịch vụ xã hội và chăm sóc sức khỏe
 • Công nghệ thông tin kinh doanh

VAMK QUA NHỮNG CON SỐ

 • 3230 sinh viên
 • 199 giảng viên và cán bộ nhân viên
 • 340 sinh viên quốc tế toàn thời gian
 • 90 sinh viên đến học tập và trao đổi
 • 120 sinh viên của trường đi học trao đổi và thực tập ở nước ngoài
 • 79% các đề tài tốt nghiệp gắn liền với thực tiễn đời sống

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

VAMK tọa lạc trên khuôn viên Palosaari với khoảng cách đi bộ tới trung tâm thành phố Vaasa. 

Địa chỉ: Wolffintie 30, 65200 VAASA

Phone: +358 207 663 300

Fax: +358 207 663 628

Email: [email protected]

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

1. Information Technology

Trở thành một kỹ sư công nghệ lành nghệ! Khi công nghệ thông tin dần trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, đó là khi chuyên môn tay nghề của kỹ sư công nghệ được mời đến! Chương trình trang bị cho sinh viên các kỹ năng và hiểu biết thiết yếu trong lĩnh vực công nghiệp này, trong xã hội luôn biến chuyển không ngừng. 

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. International Business

Tiếp thị quốc tế, thương mại quốc tế và quản trị quốc tế chính là những gì sinh viên kinh doanh quốc tế cần! Chương trình cung cấp một vốn kiến thức sâu rộng và giảng dạy bằng Tiếng Anh để sinh viên sẵn sàng cho môi trường toàn cầu.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

1. Project Management

Chương trình đào tạo các kỹ năng và năng lực thiết yếu để sinh viên làm việc trong môi trường địa phương và toàn cầu. Nội dung được tập trung đào tạo là: xây dựng động lực và nhóm trong các dự án quốc tế cũng như công cụ quản trị dự án hiệu quả và các phương pháp nghiên cứu khoa học.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. International Business Management

Chương trình nhằm nâng cao kiến ​​thức chuyên môn về quản lý kinh doanh quốc tế. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên đã phát triển thành một doanh nghiệp quốc tế.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Vaasa (VAMK) có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin trên Website của trường tại ĐÂY

Đăng ký tư vấn