Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG TURKU (TUAS)

TURKU UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

"TUAS - Excellence in Action. Nơi hiện thực hóa ước mơ! Sự ưu tú không ngừng chuyển động."

TUAS là một cộng đồng học tập của 10,000 thành viên - một tổ chức giáo dục đại học đa ngành và không ngừng đổi mới, nơi khai phá những năng lực toàn cầu và luôn quan tâm tới sức khỏe, hạnh phúc và an sinh của từng thành viên. Sinh viên tốt nghiệp tại TUAS là những chuyên gia giàu chuyên môn với tư duy thực tế và năng lực vượt trội. Cuộc sống học tập tại TUAS luôn tràn ngập hơi thở cuộc sống, kết hợp giữa học thuật và kỹ năng nghề nghiệp thiết yếu!

TUAS - Nơi trang bị cho sinh viên những gì thị trường lao động cần, ở hiện tại và tương lai!

THÔNG TIN TỔNG QUAN

CHIẾN LƯỢC 2019-2031: EXCELLENCE IN ACTION (SỰ ƯU TÚ KHÔNG NGỪNG CHUYỂN ĐỘNG)

TUAS tọa lạc ở vùng phía Tây Nam Phần Lan, nơi được coi là “cỗ máy phát triển” của cả đất nước vạn hồ. Sự phát triển mạnh mẽ của khu vực này đạt được là nhờ những nỗ lực quốc tế hóa không ngừng nghỉ. TUAS là nơi được trao niềm tin, cùng với các tổ chức hàng đầu khác, để quảng bá và đảm bảo câu chuyện thành công của Cố đô Turku tiếp tục nối dài.

Câu chuyện thành công của TUAS nói riêng và Turku nói chung được thực hiện thông qua: liên tục cải thiện an sinh xã hội, chất lượng cuộc sống và thành công trên bình diện quốc tế. TUAS kỳ vọng đạt được điều này bằng những chiến lược chia sẻ năng lực, kiến thức và chuyên môn của những thành viên ưu tú, cũng như thông qua các chương trình đổi mới và khởi nghiệp. 

TUAS sẽ biến sứ mệnh đó thành hiện thực, trở thành một Ngôi Trường Đổi Mới Kỹ Thuật và đem lại Một Cuộc Sống Tốt Đẹp cho một xã hội thông minh. TUAS hướng tới là một cộng đồng truyền cảm hứng!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TUAS hướng đến việc trở thành một cộng đồng của những chuyên gia hàng đầu, nơi chia sẻ kiến thức, kỹ năng và những năng lực toàn cầu, vì một tương lai quốc tế, nhân bản, bền vững và thành công! Một vài giá trị mà TUAS đề cao là: 

 • SẺ CHIA
 • Nhân bản
 • Tinh thần cộng đồng
 • Tự do và trách nhiệm
 • Tôn trọng
 • Đáng tin cậy
 • Bền vững...

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU

Tất cả vì sinh viên và vì mục tiêu phát triển cộng đồng. TUAS phát triển và cải tiến dựa trên những nhu cầu của sinh viên và các bên liên quan, và hiện thực hóa những lời hứa của trường bằng việc đào tạo những chuyên gia đầu ngành với năng lực toàn tiện cho đời sống lao động và cuộc sống hiện đại. Chất lượng đào tạo tại TUAS được kiểm định bởi ESG (Tiêu Chuẩn Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục Châu Âu). Về mặt quản lý, hàng năm TUAS nhận được chứng chỉ đánh giá xếp loại Xuất Sắc (Excellence Trail) theo Khung đánh giá Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng Châu Âu EFQM. TUAS được nhận chứng chỉ đảm bảo chất lượng bởi FINEEC (Trung tâm Kiểm định Chất lượng Phần Lan) và là thành viên của ENQA dành cho các tổ chức giáo dục đại học đạt tiêu chuẩn chất lượng ở Châu Âu.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

 • Sức khỏe và An sinh
 • Kỹ thuật và Kinh doanh
 • Nghệ thuật

TUAS QUA NHỮNG CON SỐ (2018)

 • 9,600 sinh viên
 • 705 giảng viên và nhân viên 
 • 214 dự án nghiên cứu và phát triển đang được thực hiện 
 • 262 sinh viên đi trao đổi nước ngoài
 • 297 sinh viên học trao đổi tại TUAS
 • 368 sinh viên quốc tế

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

TUAS hiện có 2 cơ sở học tập, một đặt tại thành phố Turku, và một tại thành phố Salo (nằm giữa thủ đô Helsinki và Turku).

Kupittaa Campus ở Turku:  Joukahaisenkatu 3, 20520 Turku, Finland

Tel. +358 2 263 350 

Email: [email protected]

Campus ở Salo: Joensuunkatu 7, 24100 Salo, Finland

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

1. Information and Communications Technology

Sinh viên ICT tốt nghiệp từ TUAS sẽ có vốn kiến thức và kỹ năng căn bản và nâng cao vô cùng thiết thực để sẵn sàng cho thị trường lao động. Các môn học đồng thời sẽ nhằm mục tiêu hỗ trợ quá trình học tập suốt đời, tăng cường năng lực ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp và trang bị sinh viên sẵn sàng cho một môi trường quốc tế. Sau khi ra trường, sinh viên có thể trở thành Chuyên gia An ninh Mạng, Chuyên gia Phát triển Game, Kỹ sư Phần cứng, Chuyên gia Công nghệ Thông tin, Kỹ sư Dự án, Kỹ sư Phần mềm, Nhà quản trị hệ thống hoặc một Nhà thiết kế UX!

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. International Business - Học online

Bạn có muốn trở thành nhà tư vấn chiến lược tiếp thị ở Phần Lan, nhà tư vấn chiến lược kinh doanh ở EU, nhà quản lý bán hàng quốc tế ở Singapore hay bắt đầu kinh doanh của riêng bạn? Đây là những ví dụ về một số vị trí mà chương trình Kinh doanh Quốc tế Trực tuyến của đại học KHƯD Turku có thể gợi ý cho bạn

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

1. Business Administration, Business Management

Mục tiêu của Chương trình học là để tiếp tục phát triển năng lực thiết yếu của người học trong vai trò quản trị doanh nghiệp dưới tác động của bối cảnh toàn cầu. Trong học phần về Lãnh đạo, sinh viên sẽ xây dựng và củng cố năng lực quản lý như một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và hiệu quả, người đạt được thành công và tạo ra sự thay đổi với nghệ thuật quản lý con người nhân văn và xây dựng chiến lược phát triển tổ chức dựa trên phân tích dữ liệu và các bước hành động phù hợp.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Business Administration, Sales Management

The Master’s Degree Programme is a very practically oriented programme meant for Bachelors of Business Administration and to other suitable holders of a Bachelor’s degree who want to expand their knowledge about different competences and skills needed in demanding B2B sales work and in sales management.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Business Administration, Service Design

Chương trình đảm bảo đáp ứng nhu cầu lao động lành nghề của thị trường dịch vụ toàn cầu, với việc tập trung vào design thinking (tư duy thiết kế) trong bối cảnh kinh doanh và xã hội!

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Culture and Arts, Creative Design Management

Đây là một chương trình đào tạo độc đáo tập trung chủ yếu vào năng lực quản lý dự án và phát triển khái niệm và ý tưởng (concepts) cho tiếp thị và truyền thông. Mục tiêu của các khóa học là để trang bị cho sinh viên kỹ năng lãnh đạo, quản lý các chiến lược truyền thông định hướng khách hàng!

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

5. Master of Engineering, Industrial Quality Management

Đây là chương trình đào tạo cho sinh viên cơ hội phát triển thành chuyên gia trong lĩnh vực chất lượng. Chương trình được đào tạo online. Mục đích là để phát triển và đào sâu vào các kỹ năng và năng lực nghề nghiệp của sinh viên trong khung chất lượng công nghiệp.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Turku (TUAS) có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Thông tin trên Website của Trường: Xem tại ĐÂY

Đăng ký tư vấn