Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SAVONIA

Ngôi trường giàu sáng kiến và không ngừng vận động!

Savonia University of Applied Sciences

"Ngôi trường giàu sáng kiến và không ngừng vận động!"

Trường Đại Học Savonia thành lập vào năm 1992 là một trong các trường đại học ứng dụng lớn nhất và linh hoạt nhất của Phần Lan. Đại học Savonia là trường đại học lớn thứ 6 trong số các trường ứng dụng tại Phần Lan, với hơn 6.500 sinh viên. Lĩnh vực đào tạo nổi trội và lớn nhất ở Savonia là Kỹ Thuật. Trường có liên kết với các trường đối tác của hơn 30 quốc gia và hợp tác chặt chẽ với nền kinh tế địa phương, tạo điều kiện cho sinh viên Sanonia tham gia các chương trình làm việc và trao đổi sinh viên. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận bằng kép có giá trị quốc tế thông qua các chương trình này.

Savonia UAS mong muốn phục vụ đời sống lao động một cách tích cực. Là một trường đại học đa ngành về khoa học ứng dụng, Savonia UAS có các hoạt động đào tạo chất lượng cao dựa trên nhiệm vụ cốt lõi và các lĩnh vực trọng tâm. Các lĩnh vực trọng tâm của trường là Công nghệ ứng dụng sức khỏe, Kỹ thuật Sáng tạo và Công nghiệp Năng lượng, Sản xuất thực phẩm và nguồn nước an toàn. Điểm đặc trưng của ngành đào tạo này là các giải pháp kỹ thuật số. Triết lý của các ngành đào tạo trọng tâm được xây dựng dựa trên sự phát triển sản phẩm, thử nghiệm sáng tạo, tinh thần kinh doanh, đổi mới, chuyên môn kinh doanh và tính quốc tế.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Savonia UAS trong năm 2020 là trở thành trường đại học khoa học ứng dụng có nhiều sáng kiến và năng động nhất.

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Quốc tế hóa là một phần không thể thiếu của Đại học Khoa học Ứng dụng Savonia. Savonia UAS có các đối tác giáo dục tại hơn 30 quốc gia. Do đó, các hoạt động trao đổi sinh viên và chuyên gia diễn ra hàng ngày tại trường, cũng như liên tục có các chương trình hợp tác cùng với các trường đại học khoa học ứng dụng khác trong các dự án quốc tế. Sinh viên Savonia tới từ 20 quốc gia trên thế giới. Savonia UAS có các đối tác trao đổi sinh viên ở các nước Bắc Âu và các nước EU, cũng như ở Nga, Châu Á, Hoa Kỳ và Châu Phi. Trường tham gia cùng với các chương trình sau: ERASMUS +, FIRST + và NORDPLUS và chúng tôi là đối tác của mạng Uarctic.

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa điểm học của trường được đặt tại hai thành phố  Kuopio và Varkaus:

Kuopio là thành phố lớn thứ 8 của Phần Lan, cách thủ đô Helsinki khoảng 300km, đồng thời cũng là một trong những trung tâm thương mại, hành chính và giáo dục lớn

Varkaus là thành phố và trung tâm công nghiệp nổi tiếng của Phần Lan, cách thủ đô Helsinki 250km, là một địa điểm lý tưởng để giảng dạy chương trình lấy bằng cử nhân Kỹ thuật và Thương mại

Savonia UAS cung cấp cho sinh viên những lợi ích của một trường đại học khoa học ứng dụng uy tín. Chương trình học phối hợp chặt chẽ với đời sống kinh tế, các nghiên cứu trong quá trình học rất thú vị và linh hoạt, tạo động lực cho sinh viên tự trau dồi và phát triển bản thân.

”Khuôn viên trường nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi (đạt chuẩn phòng học quốc tế). Trường có 1 phòng gym và sân bóng rổ trong nhà” – Sinh viên trường Savonia, campus Varkaus chia sẻ. Trường có hệ thống cơ sở hạ tầng mới và các dịch vụ chăm sóc y tế, tinh thần; sinh viên quốc tế được hưởng tất cả các phúc lợi của trường như sinh viên bản địa.

Chương trình học trao đổi và thực tập hằng năm tại trường đều được đông đảo các sinh viên quan tâm. Savonia UAS hướng dẫn, liên kết và hỗ trợ chi phí cho các sinh viên tham gia chương trình này với các đối tác từ khắp nơi trên thế giới.

Cộng đồng người Việt ở Varkaus chủ yếu là sinh viên. Vì thế, người Việt ở đây sống rất đoàn kết và hòa đồng. Các hoạt động chơi giải trí cộng đồng ở đây được tổ chức khá đều đặn, như nấu ăn , bơi lội, câu cá, barbeque vào mùa hè, bóng đá, hội thi trượt tuyết vào mùa đông… Những sinh viên mới đều được hướng dẫn tận tình giúp đỡ để tìm nhà, làm quen với cuộc sống mới, tìm việc làm..

Hòm thư: P.O. Box, 6 FI-70201 KUOPIO

Địa chỉ: Microkatu 1, FI-70201 KUOPIO

Fax. +358-17-255 5014

Email: [email protected]

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN (4 ngành)

1. Mechanical Engineering

Trở thành một chuyên gia quốc tế và một người có khả năng làm việc nhóm xuất sắc

Kỹ thuật cơ khí tại Đại học Khoa học Ứng dụng Savonia là chương trình kỹ thuật được công nhận đầu tiên tại Phần Lan được kiểm định bởi Liên minh Châu Âu vào năm 2014. Hiện vẫn chỉ có hai chương trình khác ở Phần Lan có đánh giá như vậy. Vì vậy, chất lượng giảng dạy cao và hoạt động hiệu quả được chứng minh bởi EU

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. International Business

Chương trình hướng tới mục tiêu đào tạo các chuyên gia kinh doanh toàn cầu. Sinh viên học cách đối mặt với những thách thức từ môi trường kinh doanh quốc tế, tinh tế với những yêu cầu từ các đối tác quốc tế! Sinh viên chuyên ngành này sẽ tập trung vào kiến và kỹ năng về xuất/nhập khẩu, kinh doanh quốc tế, chăm sóc khách hàng, logistics và nhiều hoạt động quốc tế khác.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Infomation Technology (Internet of Things)

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này là những chuyên gia công nghệ thông tin với hiểu biết chuyên sâu về internet vạn vật, có thể làm việc hiệu quả trong các nhóm làm việc đa văn hóa và định hướng nhóm của mình hướng tới những mục tiêu chung. 

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Registered Nurse

Chương trình đào tạo ra những chuyên gia điều dưỡng giàu năng lực và hiểu biết sâu. Sinh viên tốt nghiệp sẽ làm chủ các khái niệm, phương pháp và kỹ năng, để từ đó có năng lực đánh giá và đưa ra quyết định trong những hoàn cảnh điều dưỡng ngặt nghèo và bất định. 

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

1. Energy Engineering

Trọng tâm của chương trình Thạc sĩ Kỹ sư Năng lượng là đào tạo các chuyên gia về kỹ thuật và quản lý kinh doanh trong các dự án kỹ thuật năng lượng quốc tế. Mục đích của chương trình là đào tạo ra các chuyên gia có tay nghề cao trong các lĩnh vực chuyên môn sau: quản lý các dự án công nghệ và chuỗi cung ứng quốc tế, phát triển hệ thống sản xuất năng lượng tiên tiến, truyền thông đa văn hóa và kỹ năng ngôn ngữ và các chuyên ngành về kỹ thuật.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Digital Health

Chương trình này cung cấp các sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển sáng tạo của các dịch vụ chăm sóc xã hội và kỹ thuật số trong y tế, sản xuất dịch vụ, quản lý tổ chức chuyên gia và sự phát triển của chất lượng dịch vụ và quản lý. Các nghiên cứu cũng chuẩn bị cho sinh viên lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá cải cách phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe trong các môi trường hoạt động khác nhau.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Global Public Health

Chương trình Y tế Công cộng Toàn cầu dành cho những người đang có kế hoạch làm việc trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sức khỏe cộng đồng trên toàn cầu. Chương trình này cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn để thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, phát triển và quản lý ở cấp quốc gia và quốc tế.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Savonia có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin trên Website của trường tại ĐÂY

Đăng ký tư vấn