Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG NOVIA

Novia University of Applied Sciences

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Đại học Khoa học Ứng dụng Novia là ngôi trường khoa học ứng dụng nói tiếng Thụy Điển lớn nhất Phần Lan với hơn 4000 sinh viên. Với những truyền thống có lịch sử lâu đời khởi nguồn từ năm 1813, Novia UAS mang đến một nền giáo dục đa ngành chất lượng và thiết thực. Novia UAS đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia và người kiến thiết cuộc sống dựa trên nhu cầu thực tế của đời sống lao động. Một chương trình đào tạo chất lượng cam đảm bảo mang đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc cho tương lai.

Chiến lược của Novia UAS tập trung vào đào tạo những ngành trọng điểm của quốc gia và của vùng. Mục tiêu là xây dựng một mạng lưới đối tác vững mạnh, tăng cường sự cơ hội dịch chuyển theo nhiều cách hợp tác quốc tế khác nhau.

CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

  • Nghệ thuật & Nhân chủng học
  • Kinh doanh
  • Y tế sức khỏe
  • Tài nguyên thiên nhiên
  • Công nghệ

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phone +358 (0)6 328 5000

Fax +358 (0) 6 328 5110

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

1. Nursing

Đây là một chương trình linh hoạt, gần gũi với nhiều sinh viên quốc tế. Ngôi trường sẽ đào tạo ra những điều dưỡng viên lành nghề trong môi trường đa văn hóa. Sinh viên được khuyến khích học tập quốc tế, tại những trường đối tác. Hình thức học tập đa dạng: làm dự án, làm việc nhóm, học tích hợp...

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Beauty Care

Ngành công nghiệp làm đẹp là một ngành sáng tạo và đang phát triển, bao gồm đa dạng kiến thức. Ở chương trình này, sinh viên dành được năng lực ở phong cách và ngoại hình, chăm sóc da, trang điểm, tạo mẫu tóc, kinh doanh, marketing và sale..

Thông tin chi tiết: Xem trên Website

3. Maritime Management

Mục tiêu của chương trình là đào tạo thuyền trưởng xuất sắc cho quốc gia, Châu Âu và quốc tế. Nhiệm vụ chính của thuyền trưởng biển là chịu trách nhiệm cho việc điều động một con tàu, vận tải hàng hóa an toàn cho cả người và môi trường. Các khóa học trong chương trình này sẽ tạo nền tảng để sinh viên có thể thực thi những nhiệm vụ quản trị/lãnh đạo tốt nhất.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Maritime Technology

Chương trình này đào tạo những kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực hàng hải cho quốc gia, Châu Âu và quốc tế. Nhiệm vụ chính của một kỹ sư hàng hải là dẫn dắt tổ kỹ thuật của các con tàu, đảm bảo an toàn kỹ thuật cho cả người và môi trường.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

5. Natural Resources

Chương trình học tập trung vào các vấn đề biển đảo, trang bị cho sinh viên năng lực làm việc với các vấn đề thực tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể: phân tích các thách thức môi trường và xây dựng giải pháp tích cực cho các vấn đề môi trường phức tạp; hiểu mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên trong thực tế quản trị nguồn tài nguyên thiên nhiên; …

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

6. Fine Arts

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

1. Master of Business Administration, Digital Business and Management

Mục tiêu của chương trình học này là để sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu của thế giới kỹ thuật số mới. Nền tảng văn hóa và chuyên môn khác nhau của sinh viên sẽ tạo ra một môi trường học tập năng động và tương tác.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Business Administration, Service Design (Part-time)

Chương trình Thạc sĩ về Thiết kế Dịch vụ giải đáp các yêu cầu và nhu cầu về năng lực không ngừng phát triển trong thiết kế dịch vụ, doanh nghiệp và môi trường làm việc. Học cách thiết kế, phát triển và thực hiện các nhiệm vụ bằng cách chia sẻ thông tin và giao tiếp với khách hàng và các bên liên quan là các mục tiêu chính của chương trình này.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Master of Health Care/Master of Social Services, Health Care and Social Services (online)
Chương trình cung cấp năng lực lãnh đạo và kiến thức chuyên môn để phát triển các môi trường xã hội và chăm sóc sức khỏe đa ngành nghề và để đáp ứng nhu cầu của môi trường làm việc trong tương lai.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Master of Engineering, Automation Technology, intelligent systems

Chương trình thạc sĩ được thiết kế cho kỹ sư chuyên nghiệp muốn nâng cao kiến thức và hiểu biết của mình về các phương pháp và khả năng của hệ thống tự động hóa và thông minh hiện đại. Sinh viên sẽ nghiên cứu tự động hóa và điều khiển cả ở cấp độ lý thuyết và cấp độ thực hành - học cách thiết kế, thử nghiệm và triển khai các hệ thống tự động hóa và cách áp dụng các kỹ thuật ra quyết định theo hướng dữ liệu.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

5. Master of Engineering, Industrial Management and Engineering

Chương trình nâng cao, củng cố và bồi dưỡng khả năng cho sinh viên để sẵn sàng lãnh đạo các công ty kinh doanh. Tập trung vào lĩnh vực công nghiệp cũng như khu vực công, trong nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

6. Master of Engineering/Master of Maritime Management

Cơ hội tuyệt vời dành cho những bạn đang hoạt động trong lĩnh vực hàng hải và những người muốn đào sâu kiến thức của mình để có thể đảm nhiệm các nhiệm vụ quản lý khác nhau trong ngành hàng hải.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

7. Master of Engineering, Autonomous Maritime Operations

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ này dành cho những bạn quan tâm đến việc trở thành một phần của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư trong công nghệ hàng hải.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

8. Master of Natural Resources, Natural Resources Management (Online)

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ này dành cho những bạn muốn nâng cao kiến thức của mình về quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên. Các nghiên cứu đặc biệt tập trung vào kinh tế sinh học, như là việc sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên có thể tái tạo để sản xuất thực phẩm, năng lượng, sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

9. Master of Culture and Arts, Photography

cơ hội có một không hai cho bạn có thể thiết lập các mối quan hệ quốc tế để mở rộng lĩnh vực tham khảo và hoạt động chuyên môn. Các nghiên cứu nhằm vào các nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và kinh nghiệm làm việc ít nhất hai năm trong lĩnh vực văn hóa thị giác và nghệ thuật đương đại.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Novia có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin học phíhọc bổng trên Website của trường.

Đăng ký tư vấn