Skip to the content
Menu

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG LAPLAND

Lapland University of Applied Sciences

"Nhân tố Phương Bắc - Lapland là quê hương của ông già Noel!"

Hành trình học tập tại một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới sẽ thêm phần tuyệt vời khi bạn đồng thời tham gia vào cuộc phiêu lưu độc đáo đến vùng Bắc Cực xinh đẹp! Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland là một ngôi trường ở cực bắc ở châu Âu. Lapland UAS mang đến nền giáo dục chất lượng cao tại những khu học xá hiện đại với các cơ sở nghiên cứu nghệ thuật và môi trường học chất lượng. Lapland UAS sẽ đào tạo ra các chuyên gia trong cùng dựng xây một thế giới tốt đẹp hơn. Trường có môi trường học tập mở và hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các chuyên gia tương lai phát triển và rèn luyện bản thân.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

10 LÝ DO ĐỂ ĐẾN LAPLAND

Phần Lan là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên quốc tế, và một Lapland xinh đẹp và huyền diệu là một điểm đến lý tưởng để học tập. Lapland ở Phần Lan là nơi tuyệt vời cho những ai luôn mơ về xứ sở của mùa đông. Nét tương phản là một yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của Lapland, nơi ánh sáng mặt trời xuất hiện 24 giờ vào mùa hè thay thế cho những ngày mùa đông tối tăm. Nơi đó có sự hối hả và nhộn nhịp của các thị trấn và khu nghỉ mát trượt tuyết. Và cũng có cái yên bình và tĩnh lặng của vùng thiên nhiên hoang dã. Lapland là môi trường tiềm năng cho các chuyên gia của tương lai. Hãy đến học tập tại Lapland, tại sao ư? Vì:

 • Sự an toàn
 • Chất lượng cuộc sống cao
 • Thiên nhiên rộng lớn
 • Nền giáo dục chất lượng cao
 • Bữa trưa tuyệt vời tại trường
 • Ánh sáng phương Bắc, ông già Noel, những trải nghiệm đáng nhớ
 • Môi trường quốc tế
 • Nhiều sự kiện sôi động

LAPINAMK QUA NHỮNG CON SỐ

 • 470 nhân viên
 • 5800 sinh viên
 • 8 triệu Euros/ năm dành cho nghiên cứu 
 • 3 khu học xá

CAMPUS & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Lapland University of Applied Sciences Jokiväylä 11 C 96300 Rovaniemi Finland 

Email: [email protected]

Số điện thoại:  +358 20 798 6000

CÁC KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

CÁC NGÀNH CỬ NHÂN

1. International Business

Tham gia học Chương trình Kinh doanh quốc tế, sinh viên sẽ học cách kinh doanh  trong môi trường quốc tế và tìm hiểu những yếu tố môi trường và xã hội tác động lên quyết định kinh doanh như thế nào. Thông qua các môn học sinh viên sẽ trở thành chuyên gia kinh tế có thể làm việc cả môi trường trong nước và quốc tế, có một cách tiếp cận dưới tinh thần khởi nghiệp để phát triển kinh doanh. Sinh viên sẽ học cách thành lập doanh nghiệp riêng và tạo ra con đường khởi nghiệp cá nhân. Họ có thể tìm thấy những cơ hội kinh doanh ở xung quanh. Chương trình học này cho phép sinh viên làm việc tại các lĩnh vực kinh tế khác nhau và ngay cả trong môi trường công.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

2. Nursing

Ngôi trường đào tạo những chuyên gia chăm sóc sức khỏe với nền tảng kiến thức chung và nâng cao trong lĩnh vực y tế và điều dưỡng. Chương trình học giúp sinh viên có thể làm việc tại Phần Lan hoặc các môi trường quốc tế như bệnh viện hay trung tâm sức khỏe. 

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

3. Tourism

Chương trình cử nhân Du lịch tập chung cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong ngành du lịch quốc tế. Trường có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp du lịch trong nước và cũng có thể mang đến sinh viên lựa chọn kỳ thực tập hoặc chương trình sinh viên trao đổi tại nước ngoài. Những trải nghiệm đa văn hóa, ngôn ngữ và chuyên ngành như thiết kế dịch vụ và các công việc kinh doanh liên quan cũng được nhấn mạnh trong chương trình học này. 

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

4. Machine Learning and Data Engineering

Chương trình kỹ thuật này cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện để làm việc ở các vị trí chuyên gia hoặc như một doanh nhân ở lĩnh vực máy học và quản lý dữ liệu trong môi trường hoạt động địa phương và quốc tế.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CÁC NGÀNH THẠC SĨ

Digital Business Management

Chương trình được thiết kế nhằm nâng cao chuyên môn của sinh viên và đáp ứng nhu cầu của môi trường kinh doanh luôn không ngừng thay đổi. Nền tảng của chương trình học giúp định nghĩa và giải quyết những vấn đề và ý tưởng phát triển cùng với các bạn học và đồng nghiệp. Chương trình nhấn mạnh vào các năng lực đa văn hóa cũng giúp sinh viên nâng cao năng lực trong việc phát triển mô hình kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp và nền tảng doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết: Xem Trên Website

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Phần Lan áp dụng chính sách thu học phí đối với sinh viên ngoài châu Âu theo tất cả các ngành học từ năm 2017. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được hưởng nền giáo dục hiện đại, văn minh và chất lượng cao, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland có những chương trình học bổng hấp dẫn. Liên hệ Trawise để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin trên Website của trường tại ĐÂY

Đăng ký tư vấn